0985.166.377

Đơn vị nhận in ấn bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phan Rang – Tháp Chàm

IN ẤN QUẢNG CÁO NHÂN BẢNĐơn vị nhận in ấn bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phan Rang – Tháp Chàm. Ngày nay, làm biển quảng cáo trở thành xu hướng quan trọng. Và cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bất kể bạn kinh doanh lớn hay đơn giản chỉ là một cửa hàng nhỏ. Bạn cũng cần có sự xuất hiện của tấm biển quảng cáo.

Ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ đến khách hàng. Biển hiệu còn giúp thương hiệu của bạn nổi bật, riêng biệt so với đối thủ.

Tham khảo bài viết dưới đây. Để bỏ túi những điều phải biết trước khi làm biển quảng cáo cho cửa hàng của mình. Để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí

Tầm quan trọng của Biển quảng cáo

Dù là một cửa hàng nhỏ hoặc doanh nghiệp kinh doanh lớn. Thì việc in bảng quảng cáo luôn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Biển quảng cáo ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Thì còn là nơi thể hiện các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Những tấm biển quảng cáo càng được thiết kế ấn tượng càng được nhiều người để mắt đến hơn.

  • Hình thức làm biển quảng cáo rất đang dạng. Nhưng làm theo hình thức nào thì cũng phụ thuộc vào mức đầu tư kinh phí. Nhưng trong số các loại biển thì loại biển quảng cáo đơn 1 mặt Hiflex là đơn giản và phổ biến nhất. Được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp xung quanh căng bạt hiflex không xuyên sáng. Hình thức này rất chắc chắn, dễ dàng thiết kế, dễ dàng thi công, giá thành rẻ.
  • Với những khách hàng cần yêu cầu bảng biển nổi bật về ban đêm cần làm biển quảng cáo hộp đèn. Xung quanh 4 mặt được căng bằng bạt Hiflex xuyên sáng. Bề ngoài bạt được thiết kế in nội dung và hình ảnh quảng cáo. Bên trong được gắn bóng đèn huỳnh quang để chiếu sáng. Làm nổi hình ảnh và chữ in trên bề mặt về ban đêm. Các mép biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương. Để tăng độ cứng cáp hoặc cũng có thể được bọc ke nhôm, để tăng tính thẩm mỹ.
  • Kích thước của biển quảng cáo thường được làm sao cho phù hợp với không gian cửa hàng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
  • Giá thành làm biển quảng cáo phụ thuộc vào hình thức và điều kiện thi công lắp đặt. Loại biển thông thường là làm khung sắt và bắn bạt Hiflex. Luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng không yêu cầu về thẩm mỹ cao.

Nhân Bản – Đơn vị nhận in ấn bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phan Rang – Tháp Chàm

Hiện nay, tại Phan Rang – Tháp Chàm có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công quảng cáo. Nhưng với những tấm biển lớn ngoài trời phải cần đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần có một đơn vị uy tín  để tạo ra các sản phẩm chất lượng.


In quảng cáo Nhân Bản chuyên nhận thiết kế – in ấn – thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo to nhỏ các loại. Làm biển quảng cáo đèn led ma trận, biển vẫy. Khung sắt hoặc nhôm tùy yêu cầu – Bóng led liền dây loại chất lượng cao. Làm biển khung sắt mạ kẽm mặt Alumium dán decal PP hoặc phun sơn ngược gắn bóng led …

Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo. kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều sáng tạo. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị của sản phẩm là bộ mặt của Công ty với thị trường. Chúng tôi luôn bảo đảm tiến độ nhanh với chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó là xưởng in ấn – gia công trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại. Chúng tôi không chỉ nhận thi công những công trình quảng cáo lớn. Mà còn nhận làm biển quảng cáo các kích thước nhỏ. Chận in backdrop cho các đơn vị thi công khác trên máy in bạt chất lượng cao tại Phan Rang – Tháp Chàm.

Quý khách có nhu cầu làm bảng quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

IN ẤN QUẢNG CÁO NHÂN BẢN

Chuyên: in quảng cáo, in ấn offset,...
Địa chỉ: 06 Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Email: qcdotuan@gmail.com

Chat Zalo