0985.166.377

In ấn, thi công biển quảng cáo Alu | Thi công nhanh tại Phan Rang – Ninh Thuận

In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản là đơn vị uy tín chuyên thiết kế và Thi côngIn ấn, thi công biển quảng cáo Alu | Thi công nhanh tại Phan Rang – Ninh Thuận. Hiện nay, Tấm Alu cũng là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo và trang trí nội, ngoại thất. Vậy cụ thể việc áp dụng thi công alu vào làm bảng hiệu quảng cáo và trang trí ốp tường như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

khái niệm về biển quảng cáo Alu

Tấm Aluminium hay còn gọi là Tấm Alu là tấm nhôm được sản xuất. Với sự kết hợp giữa chất liệu nhôm và nhựa để tạo ra một tấm hợp kim bền vững. Chất liệu Tấm nhôm alu có những đặc tính nổi bật như:

+ Khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tốt (Từ -50 đến 80 độ C)
+ Khả năng cách âm hiệu quả hơn so với các vật liệu thép, gỗ dán
+ Chống cháy, chống chịu ăn mòn, chống thấm tường hiệu quả

Với những ưu điểm đó, vật liệu này thường được áp dụng ở các công trình. Phải chịu tác động cao từ ảnh hưởng môi trường ngoài trời. Kích thước của Alu không có quy chuẩn rõ ràng, mà sẽ tuỳ vào nhà sản xuất cung cấp trên thị trường. Những kích thước phổ biến hiện nay là: 1220mm x 2440mm hoặc 1500mm x 3000mm.

Các hạng mục In ấn, thi công biển quảng cáo Alu tại Phan Rang – Ninh Thuận

Với những ưu điểm vượt trội của loại bảng hiệu này. Chúng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như:

– Làm bảng hiệu Alu chữ nổi ngoài trời, nhà cao tầng,…

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp,…

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…

– Quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp nước ngoài, Tập đoàn lớn,…

Tại sao chọn làm biển quảng cáo Alu cho bảng hiệu tại Phan Rang – Ninh Thuận?

In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản là đơn vị chuyên thực hiện thi công biển quảng cáo Alu giá rẻ tại Phan Rang – Ninh Thuận… Nhận ốp gia công ALu giá rẻ tại Phan Rang – Ninh Thuận và Toàn Quốc

Bảng hiệu Alu được sử dụng nhiều vì nó ốp lên rất đẹp. Màu sắc không phai theo thời gian và đặc biệt là Alu rất bền, chịu được thời tiết

Bảng báo giá thi công bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu giá rẻ tại Phan Rang – Ninh Thuận

In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản là đơn vị chuyên thi công mặt dựng alu. Mặt dưng alu công trình tòa nhàkhách sạnThi công bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổimặt dựng alu chữ nổi ledmặt dựng alu giá rẻ tại Phan Rang – Ninh Thuận. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý bạn & khách hàng Bảng báo giá thi công mặt dựng alu, bảng hiệu quảng cáo alu mới nhất.

STT HẠNG MỤC ĐVT GIÁ (₫)
1 ALU TRONG NHÀ Sử dụng alu 3mm, độ phủ nhôm 0.07, khung sắt mạ kẽm 20*20mm đan xen và gia cố, liên kết vào khung bằng keo chuyên dụng 550.000₫ – 650.000₫
2 ALU NGOÀI TRỜI Sử dụng alu 3mm, độ phủ nhôm từ 0.21mm, khung sắt mạ kẽm 25*25mm đan xen và gia cố, liên kết vào khung bằng keo chuyên dụng 750.000₫ – 980.000₫
3 BẢNG ALU + CHỮ NỔI ALU HOẶC MICA Sử dụng alu 3mm độ phủ nhôm 0.07, khung sắt mạ kẽm 20*20mm đan xen và gia cố, liên kết vào khung bằng keo chuyên dụng. Chữ sử dụng alu hoặc mica dựng nổi chân theo yêu cầu 1.250.000₫ – 1.650.000₫
4 BẢNG ALU + CHỮ NỔI MICA, INOX LED Sử dụng alu 3mm độ phủ nhôm 0.07, khung sắt mạ kẽm 20*20mm đan xen và gia cố, liên kết vào khung bằng keo chuyên dụng. Chữ sử dụng mica hoặc inox, gắn led hắt sáng mặt hoặc chân chữ. 1.950.000₫ – 3.500.000₫
5 MẶT DỰNG, BẢNG HIỆU ALU THEO YÊU CẦU Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá phụ thuộc vào từng công trình, độ khó, vị trí địa lý… Để nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp 0985.166.377 – 0909.77.16.06.

Quảng Cáo Nhân Bản – In ấn, thi công biển quảng cáo Alu | Thi công nhanh tại Phan Rang – Ninh Thuận

Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản  – Chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo Alu chuyện nghiệp tại Phan Rang – Ninh Thuận với các mẫu biển đa dạng.

In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu alu, mặt dựng alu, bảng alu chữ nổi,. Báo giá làm bảng hiệu alu. Chúng ta không khó để tìm thấy những biển quảng cáo chữ nổi bằng mica trước cửa các doanh nghiệp, cửa hàng.

Để thu hút được lượng người xem,. Những người thợ lành nghề đã phải dày công suy nghĩ sáng tạo trong quá trình thiết kế. Đồng thời cẩn thận trong quá trình lắp đặt. Bảng hiệu ốp Alu của In Ấn Quảng Cáo Nhân Bản thi công sẽ có ưu điểm như: độ bền cao, sang trọng, tinh tế,.

Thi công chuẩn thiết kế, bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời. Một biển quảng cáo cửa hàng đẹp là một biển quảng cáo có thể giúp cửa hàng nổi bật hơn. Phù hợp với diện tích cũng như loại hình sản phẩm kinh doanh của cửa hàng đó.

IN ẤN QUẢNG CÁO NHÂN BẢN

Chuyên: in quảng cáo, in ấn offset,…

Hotline: 0985.166.377 – 0909.77.16.06

Địa chỉ: 06 Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Email: qcdotuan@gmail.com tại Đây

Chat Zalo