Zalo Đặt Hàng
0985.166.377

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp được ưa chuộng số 1 Phan Rang – Tháp Chàm

Theo bạn, điều gì khiến mọi người, mọi khách hàng đều có những ấn tượng về công ty của mình đầu tiên? Vâng đó chính là bảng hiệu. Một công ty chuyên nghiệp sẽ thiết kế riêng cho mình Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp được ưa chuộng số 1 Phan Rang – Tháp Chàm đẹp. Để thu hút sự chú ý của mọi người và còn làm bộ mặt của công ty. Nhân Bản sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu bảng hiệu được ưa chuộng, đẹp, ấn tượng nhiều nhất để bạn tham khảo nhé.

Tầm quan trọng của Biển quảng cáo

Dù là một cửa hàng nhỏ hoặc doanh nghiệp kinh doanh lớn thì việc in bảng quảng cáo luôn đóng vai trò quan trọng. Biển quảng cáo ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Thì còn là nơi thể hiện các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Những tấm biển quảng cáo càng được thiết kế ấn tượng càng được nhiều người để mắt đến hơn.

  • Hình thức làm biển quảng cáo rất đang dạng. nhưng làm theo hình thức nào thì cũng phụ thuộc vào mức đầu tư kinh phí. Nhưng trong số các loại biển thì loại biển quảng cáo đơn 1 mặt Hiflex là phổ biến nhất. Được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp xung quanh. Căng bạt hiflex không xuyên sáng, hình thức này rất chắc chắn, dễ dàng thiết kế, dễ dàng thi công, giá thành rẻ.
  • Với những khách hàng cần yêu cầu bảng biển nổi bật về ban đêm cần làm biển quảng cáo hộp đèn. Xung quanh 4 mặt được căng bằng bạt Hiflex xuyên sáng. Bề ngoài bạt được thiết kế in nội dung và hình ảnh quảng cáo. Bên trong được gắn bóng đèn huỳnh quang để chiếu sáng. Làm nổi hình ảnh và chữ in trên bề mặt về ban đêm. Các mép biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng độ cứng cáp. Hoặc cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
  • Kích thước của biển quảng cáo thường được làm sao cho phù hợp với không gian cửa hàng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng. Và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
  • Giá thành làm biển quảng cáo phụ thuộc vào hình thức và điều kiện thi công lắp đặt.

Nhân Bản – Đơn vị nhận in ấn bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Phan Rang – Tháp Chàm

Hiện nay, tại Phan Rang – Tháp Chàm có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công quảng cáo. Nhưng với những tấm biển lớn ngoài trời hoặc biển quảng cáo cho một thương hiệu nào đó. Phải cần đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín để tạo ra các sản phẩm chất lượng.

In quảng cáo Nhân Bản chuyên nhận thiết kế – in ấn – thi công lắp đặt, làm biển quảng cáo to nhỏ các loại. Làm biển quảng cáo đèn led ma trận, biển vẫy, Khung sắt hoặc nhôm tùy yêu cầu- Bóng led liền dây loại chất lượng cao. Làm biển khung sắt mạ kẽm mặt Alumium dán decal PP hoặc phun sơn ngược gắn bóng led …

Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo. Kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều sáng tạo. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị của sản phẩm là bộ mặt của Công ty với thị trường. Chúng tôi luôn bảo đảm tiến độ nhanh với chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó là xưởng in ấn – gia công trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại. Chúng tôi không chỉ nhận thi công những công trình quảng cáo lớn. Mà còn nhận làm biển quảng cáo các kích thước nhỏ, nhận in backdrop chất lượng cao tại Phan Rang-Tháp Chàm.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp được ưa chuộng số 1 Phan Rang – Tháp Chàm – Bảng hiệu Alu

Biển quảng cáo alu (Aluminium composite) được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh. Và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao.

– Thiết kế & thi công các loại biển quảng cáo bằng Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp. Với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao.

– Các cửa hàng, công ty, showroom thường phải đi thuê mặt bằng kinh doanh. Và thời gian thuê mặt bằng không cao,  từ 3 – 5 năm. Do vậy để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, hiện đại, độ bền cao. Việc lựa chọn biển Aluminium là một giải pháp tối ưu nhất.

Trong quảng cáo tấm aluminum thường được ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng. Nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển quảng cáo được gắn chữ nổi để hiện thị thông tin doanh nghiệp. Chữ nổi thường được làm bằng mica, đồng hoặc inox. Có thể gắn thêm đèn nhằm tạo sự chú ý về đêm.

Biển quảng cáo alu là chất liệu hợp kim mặt nhôm trên nhựa tổng hợp composite.

Các biển hiện đại thường dùng chất liệu này để làm nền cho việc kết hợp nội dung quảng cáo. Biển gắn chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống như biển bạt. Nó thường bao gồm một khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm aluminium hoặc chất liệu khác. Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi. có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo. Hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

Nhân Bản vừa đưa ra mẫu bảng hiệu quảng cáo được ưu chuộng nhất Tại Phan Rang Tháp Chàm. Tuy nhiên, để lựa chọn mẫu quảng cáo phù hợp với đơn vị mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

IN ẤN QUẢNG CÁO NHÂN BẢN

Chuyên: in quảng cáo, in ấn offset,...
Địa chỉ: 06 Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Email: qcdotuan@gmail.com