Zalo Đặt Hàng
0985.166.377

Các lỗi cơ bản khi thi công dán decal kính

Khi thi công dán decal kính, lỗi xảy ra không phải chuyện hiếm gặp. Nguyên nhân xảy ra có thể là chủ quan, có thể do khách quan. Đối với khách hàng đi mua decal về tự dán thì khả năng bị lỗi là rất cao do không biết cách làm hoặc không có kinh nghiệm để xử lý. Vì vậy, Chúng tôi đưa ra một số khuyến cáo và các lỗi thường gặp mà khi dán decal kính thường mắc phải để khách hàng có thể có phương án xử lý tốt:

Một số lỗi dễ gặp thi công decal dán kính.

Lỗi thi công decal dán kính bị lỗi thường gặp nhất đối với người lần đầu dán decal kính hoặc chưa có kinh nghiệm:

  1. DECAL DÁN KÍNH BỊ NHĂN, BỊ GÃY GẬP DO LỖI KỸ THUẬT.

Giấy decal bị nhăn, phồng  gập gãy là trường hợp dán lỗi rất dễ gặp khi dán decal kính không đúng quy trình, ngay cả thợ làm lâu năm cũng dễ gặp phải. Khi dán decal kính, người dán phải miết từ từ, đều tay để decal vào nếp và miết cho nước và bọt xà phòng bên trong  ra bên ngoài hết.

Ngoài ra cũng do decal khi vận chuyển bị nhăn gẫy, gập hoặc kém chất lượng và khi dán người dán cố tình hoặc không để ý kỹ những chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến cả mảng decal dán khi đó cả mảng decal sẽ bị phồng, rộp không đều và nhìn sẽ không thẩm mỹ. Vì vậy khi mua decal, khách hàng nên xem xét lựa chọn loại decal tốt có thương hiệu để tránh gập gãy. Khi bị gập gãy thì có thể dùng bật lửa hơ qua chỗ gập gãy cho nóng rồi dùng chổi

quét miết cho phần gập gãy thẳng ra.

Trường hợp gập gãy quá nhiều, bạn nên liên hệ với đại lý mua giấy để đổi loại tốt hơn và không nên cố xử dụng sản phẩm decal bị lỗi.

  1. DECAL DÁN KÍNH BỊ BONG, PHỒNG DO KEO KHÔNG DÍNH.

Lỗi này cũng rất thường gặp khi người dùng mua phải decal đã để lâu không sử dụng hoặc decal kém chất lượng nên độ bám dính kém. Sau khi một thời gian dán decal dán kính xong decal sẽ bị bong, tróc hoặc rộp. Cách xử lý có thể xử lý tượng tự như phương án trên nhưng không thể khắc phục được và cũng chỉ một thời gian ngắn là bị bong tróc. Vì vậy khi mua decal khách hàng nên bóc thử decal để kiểm tra độ dính của decal khi quyết định mua.

Đó là những lỗi cơ bản khi dán decal kính, khách hàng nào bị lỗi kỹ thuật nào khi dán decal kính có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục.